Hiện nay, các bậc cha mẹ đã có xu hướng chọn sữa Organic để bổ sung dinh dưỡng cho bé. Đây là một xu hướng thông minh bởi sữa Organic hiểu đơn giản là sữa sạch, đối với hệ tiêu hóa và miễn dịch còn non nớt của bé thì các sản phẩm dinh dưỡng sạch là vô cùng quan trọng, giúp thể chất và trí tuệ của bé phát triển an toàn, lành mạnh.

Lợi ích từ sữa Organic mang lại cho sự phát triển thể chất, trí tuệ của bé là vô cùng to lớn mà bất cứ bậc phụ huynh nào tìm hiểu cũng thấy hào hứng và muốn cho con sử dụng ngay lập tức.

Sữa organic có tốt?
Đối với sự phát triển của bé, vào giai đoạn vàng của sự phát triển nếu trẻ nạp vào cơ thể nguồn dinh dưỡng tốt và sạch thì sẽ có ích trong phòng ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng. Sữa Organic là loại sữa sạch, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất nguyên liệu cho đến chế biến sản phẩm, thành phẩm.  Nếu là sữa nhập khẩu thì phải trải qua quá trình công bố sữa nhập khẩu chặt chẽ đảm bảo đủ các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường, đảm bảo đúng chuẩn sữa theo tiêu chuẩn Organic thì mới được phép lưu hành trên thị trường.
Sữa Organic cung cấp nguồn dinh dưỡng an toàn và lành mạnh, bé uống sữa Organic sẽ có khả năng phòng ngừa bệnh tốt hơn, tăng sức đề kháng. Ở giai đoạn vàng, bé hấp thụ thức ăn rất tốt nhưng hệ tiêu hóa còn non nớt nên hạn chế trong đào thải, giảm các ảnh hưởng xấu mà thức ăn mang lại. Nếu nạp sữa Organic vào cơ thể thì nguồn sữa sạch này sẽ góp phần bảo vệ bé trước các bệnh viêm mũi, hen xuyễn, dị ứng, chàm trong khoảng thời gian 2 năm đầu đời. Khoảng thời gian này bé có phản ứng mạnh và có nguy cơ mắc bệnh dị ứng hơn đến 3-4 lần so với người trưởng thành nên việc bảo vệ bé, giúp bé tăng sức đề kháng là vô cùng quan trọng.


Nếu cha mẹ cho bé uống sữa Organic, cha mẹ sẽ không còn lo lắng vì bé sẽ loại bỏ được tình trạng dị ứng sữa hay phát ban, chàm trên da. Trẻ sẽ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật khi được uống sữa Organic. Hơn nữa, với nguyên liệu sữa sạch chuẩn từ đàn bò sữa được chăn nuôi theo hình thức Organic thì không có bất kỳ hóa chất hay phân bón hóa học nào còn tồn dư trong sữa. Nhờ đó bé tránh được rủi ro không đáng có từ các chất hóa học đó.
Các nghiên cứu khoa học mà tiêu biểu là dự án nghiên cứu QLIF với sự tham gia của hơn 35 dự án khoa học tại châu Âu, kéo dài 5 năm đã chứng minh rằng sữa Organic có nhiều axit béo không bão hòa đa, omega 6, omega 3, axit linoleic có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống ung thư. Đó chính là những lợi ích tuyệt vời mà sữa Organic mang lại cho sự phát triển toàn diện của bé.  Các bậc cha mẹ hãy giúp bé phát triển khỏe mạnh an toàn ngay từ khi mới sinh ra bằng việc cung cấp đúng, đủ dưỡng chất cho bé với sữa Organic nhé!

Xem thêm bài viết sữa organic khác gì so với sữa thường
Một lưu ý nhỏ đó là hiện nay trên thị trường có bán nhiều sản phẩm sữa Organic, tuy nhiên các cha mẹ hãy chọn những sản phẩm sữa Organic đã được chứng nhận của các tổ chức uy tín thế giới và nên chọn sản phẩm chính ngạch tránh các sản phẩm xách tay vì không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để chắc chắn rằng các bạn đang mang lại điều tốt nhất cho con yêu.

Lady Viet có cung cấp các loại sữa bò organic như sữa organic Horizon và organic Valley của Mỹ được chứng nhận organic của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ – USDA, organic Daioni của Anh Quốc được chứng nhận organic của Liên Minh Châu Âu

Ngoài ra còn có các loại sữa hạt thực vật của Ecomil và NaturGreen, thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha.

  • Tất cả đều được nhập chính ngạch
  • Có xuất hóa đơn đỏ
  • Hàng về thường xuyên

Sẽ là nơi cung cấp nguồn sữa organic dinh dưỡng đáng tin cậy cho con và cả gia đình thân yêu của bạn.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM SỮA ORGANIC NHẬP KHẨU