Phụ nữ là biểu tượng của cái đẹp. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có làn da trắng mịn không tì vết, mái tóc bồng bềnh quyến rũ, hàng mi cong hút hồn…. đó là những mong muốn hoàn toàn chính đáng. Do đó việc chăm sóc sắc đẹp là điều vốn dĩ phải có trong cuộc sống hàng ngày của chị em. Và khi nhắc đến việc làm đẹp hẳn các chị em nghĩ ngay đến các loại mỹ phẩm đắt tiền, càng mắc thì giá trị làm đẹp càng cao. Nhưng các bạn có biết rằng gian bếp nhà các bạn chính là kho báu mỹ phẩm mà hẳn không một hãng mỹ phẩm nào mong muốn bạn nhận ra điều này.

lam-dep-tu-thien-nhien

Dưới đây sẽ là một số lý do bạn nên sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên thay thế cho các loại mỹ phẩm đắt tiền.

Làm đẹp với những nguyên liệu thiên nhiên có những ưu điểm:

–          Giá trị dinh dưỡng cao: Những chất các bạn đắp bên ngoài da phần lớn sẽ hấp thụ vào cơ thể để nuôi dưỡng các tế bào da. Vì vậy việc các bạn đắp trên da những gì đó chính là thức ăn cho da của bạn. Những thực phẩm thiên nhiên sẽ giúp da hấp thu lượng dinh dưỡng cao hơn mỹ phẩm vì không có thành phần hóa chất trong đó.

–          Không tốn kém nhiều: chỉ cần một quả trứng, 1 ít đậu đỏ, hay là quả cà chua là các bạn đã có thể tự chế một loại mặt nạ yêu thích cho làn da mình.

–          Bảo đảm an toàn: tất nhiên những nguyên liệu trong gian bếp nhà bạn chính là những thực phẩm bạn sẽ  đưa vào trong cơ thể nên việc kiểm tra độ vệ sinh và an toàn luôn nằm trong tầm tay bạn.

–          Hiệu quả lâu dài: Mặc dù để thấy được tác dụng từ việc làm đẹp thiên nhiên thì cần phải có thời gian nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ tuyệt vời và bền lâu hơn.

Những nhược điểm với việc làm đẹp từ các nguyên liệu thiên nhiên

–          Thời gian phát huy tác dụng lâu: Khi đã lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên để làm đẹp thì bạn không nên đòi hỏi phải có tác dụng ngay lập tức mà phải kiên trì sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài.

–          Hơi lỉnh kỉnh: Mỗi lần bạn chăm sóc da không phải đơn giản chỉ là việc mở hộp và bôi lên da mà là sự pha trộn của 1 hoặc nhiều thành phần với nhau nên nhiều khi gây ra sự “lười”.

Bạn nghĩ rằng việc làm đẹp với các nguyên liệu thiên nhiên như vậy sẽ mất thời gian?

Lady Viet có thể thống kê cho bạn thời gian làm đẹp mà bạn mất trong 1 ngày như sau.

Mỗi tuần bạn chỉ cần làm đẹp 2-3 lần, mỗi lần tính cả việc pha trộn các nguyên liệu chỉ mất 30 phút. Có nghĩa là 30 phút x 2 lần : 7 ngày = 8,6 phút làm đẹp/ ngày.

Dù bạn là người bận rộn đến mấy thì vẫn cần phải có 10 phút dành cho việc làm đẹp mỗi ngày nhé.

Chính vì thấy được giá trị vô tận mà thiên nhiên mang lại cho phụ nữ chúng ta mà có thể nhiều chị em chưa nhận ra được. Trang ladyviet.com ra đời với mong muốn chia sẻ cùng các bạn những phương thức làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên mà tất cả các bạn đều có thể áp dụng được một cách dễ dàng. Vì là trang với tính chất chia sẻ bên bạn cũng có thể là người góp bài viết cho trang với những kinh nghiệm thực tế của bạn hay từ người thân mà bạn biết được để Ladyviet.com sẽ là cầu nối giúp nhiều bạn đọc biết được nhiều phương pháp làm đẹp hay cho chính bản thân cũng như mọi người xung quanh. Hãy chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ thiên nhiên của bạn đến email thaolinh@ladyviet.com nhé

Và mục đích thứ hai mà Ladyviet.com ra đời chính là đem đến cho bạn những sản phẩm, thực phẩm thiên nhiên đảm bảo an toàn mà có thể bạn khó tự làm ra được.

Với tiêu chí là: Chất Lượng – Uy Tín – Trung Thực

Các sản phẩm do Lady Viet cung cấp cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên, không bất kỳ tạp chất nào, không phẩm màu, không chất bảo quản, nguyên chất 100%, quá trình sản phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Sản phẩm nhập khẩu hữu cơ với chức nhận của nhiều tổ chức uy tín thế giới.

Sản phẩm của Ladyviet.com không đảm bảo giá rẻ nhất nhưng giá trị cảm nhận sẽ thật sự tương xứng với những gì mà bạn bỏ ra.

Và hơn thế nữa Ladyviet.com sẽ là nơi tư vấn vô điều kiện cho tất cả các bạn yêu thích làm đẹp từ thiên nhiên. Không phải tất cả các vấn đề về làm đẹp Lady Viet đều giải quyết được nhưng có thể góp ý cho bạn một phần nào đó giúp bạn gỡ bỏ được khúc mắc mà bạn đang mắc phải.

Mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất cả các bạn.

Xem nhiều bí quyết làm đẹp đơn giản từ thiên nhiên tại Ladyviet.com

Tham khảo sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên.

Thân ái!

Linh Dau
CEO / Founder

Đẹp từ thiên nhiên.