Dầu dừa nguyên chất là dầu thiên nhiên lành tính với khả năng kháng viêm, kháng nấm và dưỡng ẩm da tuyệt vời, không chỉ giúp làm sạch mà còn nuôi dưỡng da

Bạn đã bao giờ cố gắng làm sạch da mặt của bạn với dầu dừa ? Chắc hẳn cũng sẽ có nhiều bạn ngạc nhiên khi dùng dầu dừa để làm sạch. 

Bao bọc lớp sừng của da là lớp màng lipit. Lớp màng này đóng vai trò giữ độ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại hiện hữu trên da và môi trường bên ngoài. Nhưng chính vì tính chất dầu nên nó cũng là nơi bám bụi mà nước thường thì không thể làm sạch dầu được. Nếu chỉ dùng sửa rửa mặt cũng không đảm bảo lấy được hoàn toàn lớp bụi bẩn nằm sâu lỗ chân lông. Chỉ có dùng dầu thiên nhiên để hòa tan vào dầu trên da, kéo lớp dầu kèm bụi bẩn bên trong lỗ chân lông ra ngoài mới làm sạch da hoàn toàn được.

Và dầu dừa là dầu thiên nhiên lành tính với khả năng kháng viêm, kháng nấm và dưỡng ẩm da tuyệt vời, không chỉ giúp làm sạch mà còn nuôi dưỡng da.

Sử dụng cách sau để làm sạch da với dầu dừa bạn sẽ thấy sự khác biệt sau vài ngày thực hiện.

Tất cả những gì bạn cần là dầu dừa nguyên chất và một cái khăn sạch, mềm ngâm vào nước ấm. Lưu ý là dùng dầu dừa nguyên chất nhé, vì dầu dừa có tạp chất sẽ khiến da bạn có thể tồi tệ hơn đấy. (Nơi bạn sẽ tìm thấy dầu dừa nguyên chất)

Bước 1: nhỏ vài giọt dầu dừa vào lòng bàn tay, thoa đều lên khuôn mặt và xoay tròn các đầu ngón tay theo chuyển động tròn đều từ trong ra ngoài từ dưới cằm lên tới trán.

Bước 2: Dùng khăn ngâm trong nước ấm vắt ráo nước, áp lên mặt và để nguyên trong 2-3 phút, nếu thấy ngăn nguội bạn có thể ngâm lại nước ấm và áp lên mặt. Nước ấm sẽ làm lỗ chân lông giãn nở và dầu sẽ hút bụi sâu bên trong lỗ chân lông.

Bước 3: Ngâm khăn vào nước ấm lần nữa rồi dùng khăn này lau lớp dầu cùng bụi bẩn. Sau đó, rửa mặt với sữa rửa mặt bạn thường dùng.

tay-trang-bang-dau-dua-nguyen-chat
Dầu dừa nguyên chất làm sạch bụi bẩn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông

Sau khi rửa mặt da bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn mà vẫn mềm mại chứ không bị khô căng như khi chỉ dùng sữa rửa mặt có chất tẩy rửa cao để làm sạch.

Và đặc biệt hơn là dầu dừa cũng có thể làm sạch lớp trang điểm thay cho nước tẩy trang, làm sạch cả những dùng da khó làm sạch khi trang điểm như vùng mắt và môi mà lại rất an toàn và dịu nhẹ.

Hãy yêu làn da bạn!

THAM KHẢO SẢN PHẨM LÀM ĐẸP THIÊN NHIÊN CỦA LADY VIET