Có câu nói rằng “Điều đẹp nhất bạn có chính là nụ cười của bạn”. Không phải tự nhiên mà người Mỹ chi hơn 1 tỷ đô la 1 năm cho các sản phẩm làm trắng. May mắn thay chúng ta không cần những sản phẩm này. Chúng ta có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để giúp răng trắng sáng. Đây không chỉ là một lựa chọn an toàn mà còn rất tiết kiệm nữa.

Nguyên liệu tự nhiên nói đến ở đây chính là củ nghệ, một gia vị với màu vàng tuyệt đẹp thường được sử dụng trong hầu hết các nhà bếp. Chắc hẳn tới đây bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi sử dụng nguyên liệu này, và nghi ngờ tác dụng của nó.

Bạn có thể sẽ nhận thấy khác biệt ngay lập tức với lần đầu tiên thử, cũng có thể không. Nhưng nếu bạn làm điều đó một cách thường xuyên liên tục sau một vài tuần bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự thay đổi.

Vậy làm thế nào để trắng răng tại nhà với nguyên liệu nghệ?

Công thức làm trắng răng:

  • ¼ muỗng cà phê bột nghệ hữu cơ nguyên chất

Hãy sử dụng tinh bột nghệ nếu bạn sợ răng bị vàng vì tinh bột nghệ đã được tách dầu và xơ nghệ không gây vàng và chứa các chất có lợi cao gấp nhiều lần bột nghệ (Nơi để mua tinh bột nghệ nguyên chất)

Thực hiện:

1. Trộn 2 nguyên liệu bên trên hòa quyện vào nhau. Nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp và đánh răng như bình thường. Giữ nguyên trên răng trong 3 -5 phút.

cong-thuc-lam-trang-rang-voi-tinh-bot-nghe
làm trắng răng với nghệ đơn giản tại nhà

2. Rửa sạch, sau đó dùng bàn chải thứ hai đánh lại răng với kem đánh răng như bạn vẫn làm hàng ngày. Nếu thấy bất kỳ màu vàng xung quanh góc miêng, sót lại trên răng hay nướu hãy làm sạch.

Sử dụng thường xuyên mỗi ngày ít nhất một lần bạn sẽ nhận thấy hiệu quả sau 7 đến 10 ngày.

Lady Viet mong là công thức này hữu ích với bạn.

Chúc bạn có một nụ cười xinh đẹp với hàm răng trắng sáng

Công thức được tham khảo từ mommypotamus