Sữa Organic Valley là sữa hữu cơ bán chạy số 1 tại Mỹ được chứng nhận của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ – USDA với các tiêu chí đánh giá:

+ Nguồn thức ăn cho bò sữa là yếu tố quyết định đến chất lượng sữa của đàn bò; chính vì thế thức ăn và thức uống của bò không được chứa hóa chất, không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ, tuyệt đối không có hạt giống biến đổi gen – GMO.

+ Không được sử dụng hoormon tăng trưởng nhân tạo (BGH) cho đàn bò, cũng như việc nuôi bò bằng các bộ phận của các động vật khác. Hoormon tăng trưởng thường được tiêm vào đàn bò để kích thích tăng sản lượng sữa. Đối với các con bò khác thường được tìm thấy hoormon này trong sữa, tuy nhiên bò hữu cơ thì không.

+ Không có thuốc kháng sinh trong sữa hữu cơ. Việc tiêu thụ kháng sinh qua sữa sẽ làm bạn miễn dịch với kháng sinh và dễ gây ra bệnh tật.

+ Thời gian chăn thả bò tại các trang trại hữu cơ. Khu vực chăn nuôi phải đủ không gian cho chúng vận động, không được nhốt chuồng. Nghiên cứu cho thấy không gian cho các con bò có thể giúp chúng giảm stress và việc chăn thả bò trên đồng cỏ giúp chúng cho ra sữa có nồng độ dinh dưỡng cao hơn so với bò sữa thông thường. Ngoài ra, những trang trại nuôi bò sữa đạt chuẩn Organic cần có môi trường cung cấp không khí sạch, nước sạch, chỗ ở, ánh sáng mặt trời và đàn bò được tự do di chuyển trên đồng cỏ.

Quá trình xử lý sữa phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Luật Organic Food

Một sản phẩm sữa Organic Valley được ra đời phát trải qua một quá trình sản xuất chặt chẽ từ nguồn sữa tươi đầu vào được lấy từ trang trại nuôi bò sữa theo phương thức Organic, đến khâu chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối.

Tất cả hộp sữa organic valley đưa ra thị trường phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hay nói cách khác Sữa Organic Valley là sản phẩm kết tinh từ thiên nhiên giúp cung cấp cho con người nguồn dinh dưỡng cần bằng và lành mạnh, mà không cần phải lo lắng về độc tố hoặc hóa chất.

Do đó mà sữa Organic Valley chứa nguồn giá trị dinh dưỡng vượt trội với nhiều vitamin và khoáng chất

NUTRITION FACTS – Giá trị dinh dưỡng của sữa Organic Valley trong hộp 200ml
Amount per Serving
Calories 90 | Calories From Fat 20
% Daily Value*
Total Fat 2g3%
Saturated Fat 1.5g8%
Trans Fat 0g
Cholesterol 10mg3%
Sodium 105mg4%
Total Carbohydrates 10g3%
Dietary Fiber 0g0%
Total Sugars 10g
Protein 7g14%
Vitamin D20%
Calcium25%
Vitamin A 8%
Sữa Organic Valley nguyên kem là nguồn dinh dưỡng lành mạnh đầy đủ dưỡng chất cho con của bạn phát triển khỏe mạnh, cho người cần phục hồi sức khỏe, bổ sung dưỡng chất, cần bằng lượng khoáng chất trong cơ thể.
Uống sữa Organic Valley là bạn đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường trong lành.