Ngoài công dụng dưỡng ẩm, chăm sóc làn da khỏe đẹp thì các loại dầu tự nhiên dưới đây còn giúp làm dài và dày mi, giúp đôi mắt bạn quyến rũ, có chiều sâu hơn.

bi-quyet-lam-dai-va-day-mi-nhanh-chong

Dầu oliu + chanh . Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của quý cô trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục làm tăng làm mất và kích thích lông mi. Sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để đối với phép dưỡng chất trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Bi-quyet-lam-dai-va-day-long-mi-nhanh-chong-4

Dầu dừa. Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo. Cùng với đó, vitamin E, các chất chống oxy hóa có trong sản phẩm này sẽ thúc đẩy cho quá trình nuôi dưỡng và làm dài lông mi một cách nhanh chóng, giúp chúng mọc dài và dày hơn. Bên cạnh đó, dầu dừa còn chứa một loại chất béo rất đặc biệt có tên là Triglycerides, giúp chúng ta nuôi dưỡng hàng mi dài và cong vút.

Bi-quyet-lam-dai-va-day-long-mi-nhanh-chong-2

Tinh dầu hạnh nhân. Dầu hạnh nhân rất giàu vitamine E sẽ giúp nuôi dưỡng mi tốt nhấtnếu muốn mi mọc nhanh nhất, hãy dùng dầu hạnh nhân mỗi tối và để qua đêm, sáng dạy rửa mặt như bình thường.

Bi-quyet-lam-dai-va-day-long-mi-nhanh-chong-3

Dầu thầu dầu cũng là một cách trị quầng thâm mắt khá tốt, giúp làm dịu đôi mắt đang mệt mỏi và kích thích lông mi mọc nhanh hơn.

Tham khảo sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên tại LadyViet.com