Massaage da đầu thường xuyên và sử dụng dầu dưỡng không chỉ giúp phục hồi sự hư tổn của tóc mà còn kích thích các nang tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn và cải thiện tóc mỏng.

Hãy massage da đầu theo chuyển động tròn thường xuyên. Ngoài ra, mỗi tuần ít nhất một lần cho mái tóc của bạn được spa tại nhà bằng các loại dầu dưỡng tóc, tốt nhất là 2 lần.

Dầu dừa được coi là tốt nhất khi nói đến các loại dầu thúc đẩy sự tăng trưởng tóc. Thêm nữa dầu dừa còn làm cho mái tóc bóng và mềm mại.

 Để làm mặt nạ tăng trưởng tóc bạn cần:dau-dua-nguyen-chat-500ml

1 chén sứ (thủy tinh) nhỏ

2 muỗng dầu dừa nguyên chất

Mũ trùm hoặc khăn

Thực hiện:

Cho dầu dừa vào chén và làm cho dầu dừa ấm lên bằng lò vi sóng hoặc chưng cách thủy, không để dầu dừa sôi sẽ làm mất chất dinh dưỡng tốt có trong dầu.

Thoa đều dầu dừa từ da đầu đến ngọn tóc. Dùng  lược răng thưa chải tóc để dầu dừa được phân phối đều trên toàn bộ mái tóc của bạn.

Nhẹ nhàng xoa bóp da đầu với các đầu ngón tay trong vòng 5-10 phút (không dùng móng tay)

Phuong-phap-giup-toc-moc-nhanh-va-day-tu-tu-nhien-1

Dùng mũ trùm hoặc khăn quấn tóc trong 30 – 60 phút. Sau đó làm sạch tóc với dầu gội bình thường.

Đối với tóc mỏng, tốt nhất nên để qua đêm

Bạn cũng có thể xông hơi tóc bằng cách hấp tóc giúp dầu thấm sâu vào da dầu, dẫn đến tóc tăng trưởng nhanh hơn.

Trung bình mỗi năm tóc sẽ mọc dài 10cm. Nếu bạn thực hiện thường xuyên và đều đặn mỗi tuần 1-2 lần tóc bạn sẽ mọc nhanh hơn bình thường gấp 2, có thể lên đến 3 lần. Hiệu quả sẽ được nhận thấy sau 2-3 tháng thực hiện. Do đó, bạn cần phải kiên trì, không nên nóng vội với các phương pháp tự nhiên nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Nguyên liệu bạn sẽ tìm thấy tại Ladyviet.com

Dầu dừa 100% nguyên chất tinh khiết, được chiết theo công nghệ ép ly tâm, không dùng nhiệt nên những dinh dưỡng và vitamin có lợi trong dừa được giữ nguyên vẹn nhất trong dầu. Sản phẩm hoàn toàn không hương liệu, không chất bảo quản.