NÊN SỬ DỤNG HẠT CHIA NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP và 1 số lưu ý khi sử dụng hạt chia
Cách sử dụng hạt chia theo mục đích khác nhau thì có liều lượng khác nhau. HẠT CHIA là loại thực phẩm thông thường không phải là thực phẩm bổ sung vì vậy không có liều lượng khi sử dụng. Tuy nhiên tùy theo lý do sử dụng thì lượng bạn tiêu thụ sẽ khác nhau, ví dụ: cho viêm khớp, cải thiện bộ nhớ hay thêm năng lượng.

🌶️ 10g/1 ngày sẽ cung cấp thêm Omega 3, cân bằng lượng Omega 6.
🌶️ 10-25g/1ngày trợ giúp các vận động viên trong quá trình luyện tập.
Vì mỗi cơ thể chúng ta khác nhau, chúng tôi đề nghị bắt đầu khoảng 10g/một ngày, sau khoảng 3 tuần điều chỉnh lượng sử dụng của bạn cho phù hợp.
🌶️ Mỗi ngày dùng 1 đến 2 muỗng cafe hạt Chia trộn vào các món ăn, thức uống sẽ giúp giữ gìn và cải thiện sức khỏe cả về thể lực lẫn trí lực.

🌶️Cần lưu ý là hạt Chia cũng tạo cảm giác no nên với người cần giảm cân thì nên dùng trước bữa ăn hoặc có thể pha vào bình nước lớn mỗi lần uống nước thì uống luôn hạt chia để tăng hiệu quả, còn người muốn tăng cân hay trẻ em độ tuổi phát triển thì nên dùng sau bữa ăn để không ảnh hưởng đến khẩu phần.

Khi cho hạt chia vào nước bạn sẽ thấy hạt chia như bị vón cục, thực chất đó chính là khả năng nở và kết dính của hạt chia, điều này là hiển nhiên nên không có gì đáng lo ngại nhé

Hạt Chia là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, trông giống như hạt é, hạt mè, nếu nếm thử thì thấy chẳng có mùi vị gì, tuy nhiên cũng nhờ đặc điểm này mà có thể trộn hạt Chia vào rất nhiều loại nước uống, yaourt, salad… vẫn không làm thay đổi hương vị gốc của món chính.

💥Tại Lady Viet có sẵn hạt chia organic Absolute của Úc gói 1Kg  giá chỉ 320.000, với liều lượng sử dụng đều đặn 10g/ ngày thì đến hơn 3 tháng mới sử dụng hết.

Xem chi tiết sản phẩm hạt chia Úc organic
💥Lady Viet cam kết:
Hàng nhập chính ngạch
Chất lượng đảm bảo

***********************
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Lady Viet
Điện thoại: 02873033839 – 0933222923
Địa chỉ: 765/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM