Mụn đầu đen chắc hẳn là kẻ thù của rất nhiều người, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Có thể bạn đã thử hàng trăm cách nhưng vẫn chưa loại bỏ được chúng. Vậy hãy thử dùng phương pháp Lady Viet sẽ hướng dẫn bạn dưới đây xem sao nhé. Với biện pháp này sẽ giúp bạn khắc phục mụn đầu đen hiệu quả, thậm chí ngăn ngừa chúng quay trở lại

BẠN SẼ CẦN

– Một miếng nhựa trong

– Khăn lau mặt nhỏ

– Khăn giấy

– Vaseline pure petroleum jelly (Lady Viet có bán sản phẩm này với giá 70.000/ hủ 49gr. Liên hệ 0933 22 29 23 để mua hàng)

HƯỚNG DẪN

Bước 1: bạn làm nóng vùng da ở mũi bằng cách rửa mặt với nước ấm hoặc xông hơi. Điều này sẽ giúp lỗ chân lông mở rộng, dễ dàng lấy đi bụi bẩn và mụn.

Bước 2: Bôi một lớp dày vaseline petroleum jelly giúp làm mềm da nhanh chóng.

Bước 3: Phủ miếng nhựa trên vùng da cần làm sạch. Sau đó phủ thêm lớp khăn mặt ẩm (nhúng với nước ấm và vắt thật khô), dùng tay giữ yên trong 5 phút. Bước này sẽ giúp làm mềm lỗ chân lông và nhân mụn.

Bước 4: Lau sạch Vaseline. Dùng khăn giấy quấn vào hai đầu ngón tay trỏ, nhẹ nhàng bóp vùng da nơi mà mụn đầu đen đang làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn để loại bỏ chúng.

bien-phap-loai-bo-hoan-toan-mun-dau-den

Tip: Nếu mụn đầu đen không đi ra sau 3 lần thực hiện thì bạn không nên tiếp tục nếu không sẽ phá vỡ các mao mạch bên trong.

Có thể dùng thêm các sản phẩm chăm sóc da có chứa axit như AHAs và BHAs, chấm trực tiếp vào lỗ chân lông và giữ sạch sẽ. Việc này sẽ giúp điều trị tận gốc mụn đầu đen.

Mụn đầu đen sẽ biến mất!

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thông tin bài viết hữu ích hoặc đóng góp ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận bên dưới nhé.