[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#2398ff” tabheadcolor=”#ffffff” seltabcolor=”#e033c6″ seltabheadcolor=”#ffffff” tabhovercolor=”#239ebc”] [restab title=”Hướng dẫn” active=”active”]

Ngày nay các chị em phụ nữ thường sử dụng mascara, hoặc thậm chí là đi nối mi, để tạo cho đôi mắt có chiều sâu, giúp mắt trông to và đẹp hơn, nhưng các bạn có biết rằng mascara dù tốt đến mấy cũng chứa nhiều hóa chất sẽ gây tác hại đến đôi mắt của mình đó là chưa kể lúc bấm mi sẽ khiến mi dễ rụng và gãy hơn, còn việc nối mi thì gây tác hại không lường, bởi vì nối mi là sử dụng keo nối lông mi thật và mi giả vào với nhau nên dễ gây tình trạng dính keo vào giác mạc, nếu lỡ tay dụi vào mắt khi keo chưa khô sẽ khiến keo bị dính vào niêm mạc khiến có thể gây sưng viêm nặng…

Vậy tại sao bạn không chăm sóc mi hàng ngày với dầu dừa nguyên chất, 1 loại mỹ phẩm thiên nhiên đơn giản mà vô cùng hiệu quả này, nếu các bạn sử dụng chăm chỉ thường xuyên thì chỉ trong 7 – 10 ngày là có thể sở hữu hàng mi dài và dày hơn trông thấy, điều này không chỉ là điều nói suông mà đã có kiểm chứng từ nhiều người rồi nhé.

Công tác chuẩn bị thì cực kì đơn giản:

– Dầu dừa nguyên chất

– 1 chén nhỏ

– Tăm bông

Thực hiện:

– Cho dầu dừa ra 1 chén nhỏ, 1 tí xíu thôi nhé.

– Dùng tăm bông thấm vào dầu dừa, chải lên mi như chải mascara, để khô tự nhiên

– Sử dụng thường xuyên 2-3 lần/ ngày

duong-dai-va-day-mi-voi-dau-dua-nguyen-chat

Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc bất kì khi nào có thời gian nhé, vì việc này cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian .

[Mách nhỏ] với các bạn là trước khi bấm mi các chị có thể chải 1 lớp dầu dừa lên sẽ giúp mi cong tự nhiên mà không cần mascara đó.

Có thể khi sử dụng hơi nhiều sẽ khiến dầu dừa chảy vào mắt, khi đó bạn nên lấy khăn lau đi, nhưng cứ yên tâm là nếu bạn sử dụng dầu dừa nguyên chất thật sự không thì sẽ không gây hại gì cho mắt, chỉ khiến mắt hơi khó chịu như bị dính nước thôi. Những ngày đầu không quen bạn sẽ có cảm giác nặng mắt và buồn ngủ vì vậy nên mình mới khuyên dùng vào buổi tối đấy.

Bạn có biết sở dĩ lông mi có thể dài được là nhờ trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn… dầu dừa thấm sâu vào chân mi, nuôi dưỡng và giúp lông mi mọc dày và dài hơn. 

Nếu bạn thấy lông mi dài rồi thì cũng đừng vội vui mừng mà ngưng sử dụng ngay nhé, vì lông mi mỗi người có chu kì sống là 3 – 4 tuần (cao nhất là 3 tháng), nên khi đã dài thì bạn nên duy trì 3-4 lần/ tuần, như sử dụng dưỡng thể vậy, để duy trì độ dài và khỏe cho mi.

Mong là bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm đẹp cửa sổ tâm hồn của mình, rất mong những ý kiến đóng góp từ các bạn.

NGUYÊN LIỆU BẠN SẼ TÌM THẤY LẠI LADY VIET

Dầu dừa tinh khiết nguyên chất ép lạnh

[/restab] [restab title=”Tìm mua nguyên liệu”]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bot yen mach 250x100

 

 

dau dua
cam gao tinh bot nghe 250x 100
Dầu ôliu nguyên chất mat ong - sua ong chua
bot-dau-do-nguyen-chat san-pham-bot-dau-xanh-nguyen-chat
caphe-nguyen-chat bot-kho-qua-rung
bot-bac-ha bot-rau-ma-nguyen-chat
bot-tra-xanh-matcha-Nhat-vu-xuan

[/restab][/restabs]