[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#2398ff” tabheadcolor=”#ffffff” seltabcolor=”#e033c6″ seltabheadcolor=”#ffffff” tabhovercolor=”#239ebc”] [restab title=”Hướng dẫn” active=”active”]

Những loại mặt nạ ủ tóc dưới đây sẽ giúp tóc bạn chắc khỏe và mượt mà hơn chỉ sau vài lần áp dụng.

Mặt nạ dầu dừa cho tóc: Nắng nóng khiến mái tóc bị thô ráp, mất độ ẩm. Dùng dầu dừa bôi từ chân đến ngọn tóc, nhất là những phần bị chẻ ngọn, đội một chiếc chụp tóc ủ trong khoảng 60 phút hoặc bạn cũng có thể để qua đêm sáng hôm sau gội lại tóc bạn sẽ cực mượt đấy.

duong-toc-voi-dau-dua-hieu-qua

Mặt nạ chuối: Dùng hỗn hợp chuối xay nhuyễn, dầu ôliu, lòng trắng trứng trộn đều với mật ong bôi lên tóc. Kết quả là tóc sẽ suôn mượt óng ả như tơ lụa.

mat-na-u-giup-toc-bong-muot-voi-chuoi

Mặt nạ quả bơ: Hỗn hợp quả bơ xay nhuyễn trộn với một chút dầu ôliu sẽ giúp ích cho những mái tóc bị chẻ ngọn.

dep-tu-dau-den-chan-voi-qua-bo-3

Mặt nạ bia cho tóc: Trộn khoảng 100ml bia với lòng trắng trứng, chút mật ong và thoa lên tóc.mat-na-u-giup-toc-bong-muot-voi-bia

Bí đỏ và mật ong: Xay nhuyễn bí đỏ và trộn với mật ong cũng giúp tóc được khỏe và chắc hơn.

mat-na-u-giup-toc-bong-muot-voi-bi-do-mat-ong

Sữa chua: Làn da của bạn rất thích món này, và tóc của bạn cũng vậy. Nhưng nhớ chọn sữa không đường, thêm một chút chuối và bơ xay để phục hồi cho tóc, trả lại vẻ óng ả.

Dầu ôliu và lô hội (nha đam): Xay từng miếng lô hội, trộn với lòng trắng trứng, bôi và để tóc qua đêm, sẽ làm tóc giảm khô rối.

Thời gian ủ tóc tốt nhất là trên 1 tiếng

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, hãy chia sẻ những bí quyết chăm sóc sắc đẹp của bạn bằng cách comment để Lady Viet cùng bạn đọc học hỏi thêm nhé.

[/restab] [restab title=”Tìm mua nguyên liệu ?”][tcp_list id=”mat_na_u_toc_bong_muot”][/restab][/restabs]