Bạn bị sụp mí mắt, mí mắt chảy xệ? Nguyên nhân?

Mí mắt bị sụp có nhiều nguyên nhân. Thông thường nhất, là kết quả của sự lão hóa làm cho da quanh mắt mất độ đàn hồi. Các mô mất độ săn chắc và khả năng giữ trọng lượng của các tế bào da mí mắt kém. Nguyên nhân khác có thể là do rối loạn chức năng tuyến giáp, mệt mỏi, hút thuốc, thức khuya và tăng stress oxy hóa.

Việc mí mắt bị sụp làm cho đôi mắt không được đẹp, trông mệt mỏi và già hơn. Điều này cũng làm khó khăn khi trang điểm.

Biện pháp khắc phục?

Không có nhiều giải pháp tuyệt vời hoặc biện pháp khắc phục sụp mí mắt. Thường mọi người sẽ lựa chọn phẫu thuật cắt mí, bấm mí, tiêm chất độn hóa chất, hoặc Thermage.

Bạn muốn cải thiên nó bằng một phương pháp tự nhiên?

Tôi rất vui mừng và ngạc nhiên rằng thí nghiệm của tôi đã có hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần là một quả trứng! Bạn sẽ không dễ dàng tin như vậy được!

Mẹ tôi đã nhắc đến việc làm một điều gì đó để khắc phục sụp mí mắt vào thời gian gần đây. Vì vậy, trong vài ngày qua, tôi bắt đầu tìm hiểu các phương pháp tự nhiên cho mắt bị sụp và ngạc nhiên khi tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì! Sau đó, tôi bắt đầu suy nghĩ về những gì có thể làm. Sử dụng lòng trắng trứng cho mí mắt bị sụp cũng là suy nghĩ đầu tiên của tôi. Tôi thường đắp mặt nạ với lòng trắng trứng một tuần một lần để giúp da săn chắc, loại bỏ các nếp nhăn. Không có thông tin nào nói đến lòng trắng trứng có thể khắc phục việc sụp mí nhưng tôi vẫn thử nghiệm với bản thân mình vì điều này cũng không mất thời gian.

cach-lam-mi-mat-sup-thanh-hai-mi

Đây là kết quả tôi đã làm được sau khi sử dụng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng giúp thắt chặt và làm săn chắc làn da của bạn.

cach-lam-mi-mat-sup-thanh-hai-mi-bang-long-trang-trung

Với việc sử dụng lòng trắng trứng, bạn sẽ thấy kết quả trong một vài phút và kết quả sẽ kéo dài cho tôi gần hai ngày từ ứng dụng.

Các bước thực hiệncach-lam-mi-mat-sup-thanh-hai-mi-1

  • Hãy chắc chắn mí mắt của bạn không có lớp trang điểm nào và khô.
  • Đập 1 quả trứng và bỏ lòng đỏ, chỉ lấy lòng trắng trứng.
  • Giữ mí mắt nhắm lại và nhúng một tăm bông vào lòng trắng trứng.
  • Chà xát tăm bông qua các nếp gấp của mí mắt của bạn (không cần dùng ở các vùng da khác quanh mắt).
  • Nhắm mắt lại và chờ cho lòng trắng trứng khô hoặc bạn ngồi trước quạt để nhanh khô hơn.

Bạn có thể tùy chọn lại khu vực chà và lặp lại vài lần nếu thấy nếp gấp mí mắt chưa đẹp trong lần thử đầu tiên. Đối với cả tôi và mẹ tôi, chúng tôi đã phải làm 2 hoặc 3 lần, nhưng một khi chúng tôi đã tìm ra nơi để đặt nó, kết quả rất tuyệt vời!

Dịch từ healthextremist.com

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN CỦA LADYVIET.COM