Beauty Blogger Bubz nổi tiếng đã có được một làn da hoàn hảo chỉ với yến mạch. Quá đơn giản – Cùng xem cô ấy làm như thế nào nhé!

Bubzbeauty là một trong những beauty guru – người hướng dẫn làm đẹp “nổi đình nổi đám” trên youtube. Cô nàng được đông đảo người xem yêu thích bởi đánh trúng nhu cầu và tâm lý của số đông: Bubzbeauty rất hay gặp vấn đề về da như thâm, mụn, khô… và cô đã chia sẻ các bí quyết để khắc phục làn da cho những người tương tự mình. Một trong những video tiếng nhất của chuyên gia làm đẹp này là rửa mặt bằng yến mạch.

Trong yến mạch có chất saponin (chất tẩy rửa tự nhiên) giúp làm sạch da hiệu quả không kém gì sữa rửa mặt. Do đó, đây là phương pháp thay thế các sản phẩm sữa rửa mặt thông thường, rất phù hợp với làn da đang bị mụn và kích ứng. Dù bạn sở hữu làn da khô như Bubzbeauty hay da hỗn hợp, da nhờn… bạn đều có thể áp dụng yến mạch để chữa trị cho da. Hãy cùng xem cô ấy sử dụng yến mạch để làm đẹp như thế nào nhé.

Đầu tiên bạn lấy 1 ít yến mạch loại hạt cán dẹp hoặc loại hạt vỡ (như trong clip Bubzbeauty  thực hiện là loại yến mạch hạt vỡ nhé) cho vào lòng bản tay. Nắm chặt tay và để dưới vòi nước ấm cho yến mạch mềm ra. Bóp để chất màu trắng trong yến mạch…  

cach-lam-dep-da-bang-yen-mach-cua-Bubzbeauty

Lấy nước này rửa mặt.

cach-lam-dep-da-bang-yen-mach-cua-Bubzbeauty

Sau đó, lấy bã yến mạch để massage nhẹ nhàng khuôn mặt giúp làm sạch bụi bẩn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Yến mạch tẩy da chết rất nhẹ nhàng nên bạn không sợ tổn thương hay bào mòn da đâu!

cach-lam-dep-da-bang-yen-mach-cua-Bubzbeauty

Cuối cùng là rửa lại với nước

cach-lam-dep-da-bang-yen-mach-cua-Bubzbeauty

Sau bước làm sạch mặt với yến mạch này bạn có thể thực hiện các bước chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Và dưới đây là kết quả da của cô ấy sau vài tháng thực hiện.

yenmach-copy-1450454968390

Video hướng dẫn chi tiết

Bạn nên thực hiện việc rửa mặt bằng yến mạch mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng để nhận được hiệu quả tốt nhất nhé.

THAM KHẢO SẢN PHẨM YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT NHẬP KHẨU CUẢ LADY VIET

Yến mạch Úc

– Yến mạch Mỹ (hiệu Quaker Oats như Bubzbeauty chia sẻ trong clip)